CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG TỈNH KHÁNH HÒA (02/4/1975 - 02//2020) VÀ 45 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2020)

Sáng ngày 05/02/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng Báo chí – Tổng hợp. Dự Lễ Khai mạc có đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển và các thành viên Hội đồng; Tổ giúp việc Hội đồng; Trưởng các phòng trực thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và 02 thí sinh dự thi chức danh Trưởng phòng Báo chí – Tổng hợp. Đây là lần thứ 02 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng.

Đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,
Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Chủ tịch Hội đồng đề nghị Hội đồng thi tuyển làm việc nghiêm túc, khách quan, công tâm; Tổ Giúp việc Hội đồng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết để kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp; các thí sinh dự thi bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt các phần thi.

Theo Kế hoạch số 37-KH/BTGTU, ngày 27/11/2019 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng Báo chí - Tổng hợp, mỗi thí sinh dự thi sẽ thực hiện hai phần thi, gồm: Gồm soạn thảo 01 văn bản tham mưu thuộc chức năng, nhiệm vụ công tác của phòng Báo chí – Tổng hợp (tối đa 70 điểm) và trình bày văn bản (tối đa 30 điểm). Trên cơ sở tổng hợp bảng chấm điểm của các thành viên Hội đồng về chất lượng văn bản tham mưu và kết quả trả lời các câu hỏi vấn đáp của người dự thi, Hội đồng thi tuyển sẽ quyết định thí sinh trúng tuyển. Thí sinh trúng tuyển phải có tổng điểm hai phần thi đạt trên 50 điểm và xếp ở vị trí cao nhất trong số những người dự thi.

Kết thúc buổi thi, đồng chí Nguyễn Thị Sâm, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Báo chí – Tổng hợp đã trúng tuyển chức danh Trưởng phòng Báo chí – Tổng hợp với kết quả 88,25/100 điểm.