NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Sáng ngày 12/10/2020, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa, 46 Trần Phú, thành phố Nha Trang, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tiến hành phiên trù bị.

Đại biểu về dự đại hội

Toàn cảnh đại hội

Tham dự phiên trù bị có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Trung ương, vụ địa phương và 349 đại biểu chính thức được triệu tập, đại diện cho 44.216 đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh.

Đại biểu biểu quyết bầu Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Phiên trù bị Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm 15 đồng chí; Đoàn Thư ký Đại hội gồm 03 đồng chí; Ban Thẩm tra tư cách đại biểu gồm 05 đồng chí; biểu quyết thông qua Chương trình làm việc của Đại hội, Quy chế làm việc, Nội quy Đại hội; hướng dẫn sinh hoạt của đại biểu; quán triệt một số nội dung về Quy chế bầu cử trong Đảng và phân 07 tổ đại biểu.

Buổi chiều, đại biểu thảo luận tại Tổ về Dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Phiên Khai mạc Đại hội sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ 00, ngày 13/10/2020 và được tường thuật trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.

Sâm Nguyễn

Số lượt truy cập: 3199931