KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2020) 
 
Chiều ngày 27/4/2020, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ngô Hải Quang, chuyên viên phòng Báo chí - Tổng hợp. Đồng chí Trần Mộng Điệp, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ, chủ trì buổi Lễ, cùng dự có đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên và quần chúng trong Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Trần Mộng Điệp, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ trao quyết đinh cho đảng viên mới Ngô Hải QuangBuổi Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Ngô Hải Quang sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phát huy tính tiên phong, gương mẫu và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Ban ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ, các tổ chức đoàn thể tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Sáng cùng ngày, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020), đây là dịp để các đồng chí đảng viên, quần chúng trong Chi bộ cùng ôn lại ý nghĩa của sự kiện lịch sử trọng đại này và bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đối với chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; sự hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng để bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gồm 17 đảng viên đang công tác tại Ban. Năm 2014 và năm 2019, Chi bộ Ban vinh dự được Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tặng Cờ “5 năm liền đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”. Hiện nay, Chi bộ đang hoàn thành các bước cuối cùng để chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 5.

Lâm An

 
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 18

Số lượt truy cập: 2531731