CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG TỈNH KHÁNH HÒA (02/4/1975 - 02//2020) VÀ 45 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2020)
 
Chiều 21-1, ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tới thăm và chúc Tết tại 3 đơn vị gồm: Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh; Làng trẻ em SOS Nha Trang; Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Ông Nguyễn Đắc Tài chúc Tết, tặng quà các đối tượng người có công với cách mạng tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh.
Ông Nguyễn Đắc Tài (bìa trái) chúc Tết, tặng quà các đối tượng người có công với cách mạng tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh.

Ông Nguyễn Đắc Tài chúc Tết, tặng quà tại Làng trẻ em SOS Nha Trang.
Ông Nguyễn Đắc Tài chúc Tết, tặng quà tại Làng trẻ em SOS Nha Trang.

Ông Nguyễn Đắc Tài chúc Tết, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Ông Nguyễn Đắc Tài chúc Tết, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Tại 3 đơn vị tới thăm, ông Nguyễn Đắc Tài đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi những lời chúc Tết đến các đối tượng người có công với cách mạng, các đối tượng bảo trợ xã hội và toàn thể cán bộ, nhân viên đón năm mới Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, an vui. Đồng thời, ông Nguyễn Đắc Tài ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội. Ông Nguyễn Đắc Tài đề nghị cán bộ, nhân viên 3 đơn vị cần tập trung chăm lo chu đáo đời sống các đối tượng người có công, các đối tượng bảo trợ xã hội trong dịp Tết đảm bảo, vui tươi, ấm áp...

Ông Nguyễn Đắc Tài thăm hỏi, chúc Tết bà Trần Thị Điễu.
Ông Nguyễn Đắc Tài thăm hỏi, chúc Tết bà Trần Thị Điễu.

Cùng ngày, ông Nguyễn Đắc Tài đã tới thăm, chúc Tết bà Trần Thị Điễu, (vợ ông Võ Tòng (Triết Giang), nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa) hiện đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

V.G

Theo baokhanhhoa.com.vn

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 14

Số lượt truy cập: 2426366