CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY NHA TRANG - KHÁNH HÒA KHÁNG CHIẾN (23/10/1945 - 23/10/2020)Tôi là Phan Thị Nguyên, trú tại thôn Phú Cang 2, xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vú giai đoạn 3, tôi may mắn tìm được một phương thuốc tốt để chữa trị dứt điểm căn bệnh. Tôi xin chia sẻ với các bạn quá trình chữa bệnh của mình để mọi người cùng tham khảo.

Như đã nói ở trên, tôi bị ung thư vú giai đoạn 3, khối u đã bị di căn. Tuy nhiên, do hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không có tiền để điều trị bệnh nên tôi chỉ trải qua 02 lần mổ và xạ trị. Khi tôi về nhà, được cha Vĩnh ở nhà thờ Vạn Giã mách bài thuốc uống rắn lục đuổi đỏ. Chị Ba của cha Vĩnh cũng từng bị ung thư vú di căn, đã dùng bài thuốc này và 2 năm là hết bệnh, nay bà khoảng trên 90 tuổi.

Ban đầu tôi cũng chưa tin nên chần chừ. Khoảng 6 tháng sau, khi khối u của tôi có dấu hiệu di căn vào phổi, đau thốn ở sau lưng thì tôi mới tìm đến bài thuốc của cha Vĩnh. Tôi mua rắn về hầm uống, uống khoảng 6 tuần thì bớt đau thốn ở lưng. Tôi uống luôn đến 2 năm, bệnh tôi hết hẳn, cho đến bây giờ đã 18 năm, nay tôi đã 78 tuổi và sống rất khỏe mạnh. Trong khi tôi uống rắn để chữa bệnh ung thư vú thì các bệnh viêm xoang, đau bao tử, đau nhức xương khớp cũng hết luôn. Bài thuốc này tôi đã từng chỉ cho một chị để chữa cho đứa con gái bị u não, đến nay đứa nhỏ đã hết bệnh hơn 10 năm.

Cách hầm rắn và uống rắn như sau:

Cách hầm rắn: Mua con rắn sống (rắn chết đã tiết hết nọc độc nên không còn tác dụng) cho vào nồi gọ (nồi đất). Công đoạn này phải làm thật khéo để tránh bị rắn cắn, nên mang găng tay bằng nhựa dày. Sau khi cho rắn vào nồi, lấy dây thép quấn từ quai bên này vòng lên vung nồi 2 vòng rồi xỏ qua quai bên kia cho thật chắc chắn.

Mua con rắn sống (rắn chết đã tiết hết nọc độc nên không còn tác dụng)

Rắn phải được hầm bằng trấu, không hầm bằng than vì hầm bằng than rắn cháy, không có tác dụng. Hầm bằng trấu con rắn trong nồi chết khô mà không còn xanh rờn, đủ đầu đuôi. Hầm khoảng 4 tiếng thì mở nồi ra thăm chừng. Phải để nồi thật nguội mới được mở vung, nếu nồi còn nóng mà mở vung thì sẽ nổ lớn như tiếng pháo và hơi độc của con rắn bay ra ngoài hết. Kiểm tra trong nồi, lấy những con nhỏ đã khô ra trước, những con lớn thì bóp lấy chỗ khô ra, chỗ chưa khô bỏ vào nồi hầm tiếp, nhớ đừng để cháy thành than. Khi hầm, nếu có đôi chỗ cháy thì cứ lấy uống, đừng bỏ. Phần rắn hầm được lấy ra bỏ vào cối giã cho thật nát thành bột. Sau đó bỏ vào chai thủy tinh, đừng bỏ vào chai nhựa, hư rắn.

Chú ý bảo quản bột rắn bằng chai thủy tinh, bỏ vào chai nhựa sẽ làm hư bột rắn

Cách uống: Ngày uống 2 lần, uống lúc bụng đói. Lấy nửa muổng cà phê rắn (không được uống nhiều hơn) bỏ vào ly ngâm với nước sôi hay nước nóng khoảng 30 phút, sau đó uống cả nước lẫn cái, rất hay. Sau khi uống rắn thì một tiếng sau mới được ăn. Rắn rất nóng, trong quá trình uống cơ thể sẽ bị nhiệt. Do đó, nên ăn kèm nha đam và thực phẩm mát để không bị táo bón. Phải kiên trì thực hiện đến khi hết bệnh, không nên uống vài ba tháng rồi bỏ, uổng công. Khi uống rắn thì có thể kết hợp cùng lúc uống thuốc tây hay thuốc bắc đều được.

Địa chỉ: Phan Thị Nguyên, thôn Phú Cang 2, xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa
ĐT: 0968.039.123
 


Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 54

Số lượt truy cập: 3108660