CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)


Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đào tạo nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên đặc biệt là cán bộ ở cơ sở đáp ứng yêu cầu tình hình hiện nay; được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh uỷ và Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Huyện uỷ Khánh Vĩnh đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Khánh Hoà tiến hành mở lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính (hệ không tập trung) K109 tại huyện.

Sau gần 02 năm học tập theo hình thức học tại chức (từ tháng 1/2015 đến tháng 7/2016), lớp học đã hoàn thành khóa học và tiến hành bế giảng vào ngày 10/10/2016 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.Lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 109

Tham gia lớp học, có 77 học viên của 20 tổ chức cơ sở đảng trong toàn huyện. Theo đánh giá tổng kết, 100% học viên được tốt nghiệp khóa học. Trong đó: Khá 22 học viên, tỷ lệ 28.5%; Trung bình 55 học viên, tỷ lệ 71.5% . Cuối khóa học, có 8 học viên được Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa tặng giấy khen về thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.


Đồng chí Võ Thị Kim Thơm, Phó Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh Khánh Hòa
tổng kết lớp học


Đồng chí Võ Thị Kim Thơm, Phó Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh Khánh Hòa
trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Văn Ngọc Hường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã cám ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh đã quan tâm mở lớp tại huyện, biểu dương tinh thần học tập của học viên và việc khắc phục khó khăn của Trung tâm để đảm bảo điều kiện tốt nhất trong quá trình mở lớp. Đồng chí yêu cầu các học viên vận dụng một cách hiệu quả những kiến thức đã được học tập của mình vào từng lĩnh vực công tác của từng người để cùng với lãnh đạo, chính quyền địa phương, đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xoá đói giảm nghèo, ổn định tình hình kinh tế, chính trị xã hội góp phần cải thiện đời sống nhân dân đưa huyện nhà ngày càng phát triển.


Đồng chí Văn Ngọc Hường, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Khánh Vĩnh
phát biểu trong lễ bế giảngVăn Hòa
 
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 19

Số lượt truy cập: 2836499