KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2020)

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung sức, đồng lòng để chiến thắng đại dịch Covid-19 của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Thư kêu gọi tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 17/04/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn thể cán bộ, công chức của Ban.

Thời gian qua, thực hiện phương châm "Chống dịch như chống giặc", với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trên địa bàn tỉnh, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, được Nhân dân đồng tình ủng hộ và đánh giá cao. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt, sản xuất kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Để đồng hành cùng các cấp, các ngành tăng cường nguồn lực hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh, cán bộ, công chức trong Ban đã nêu cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ, tích cực tham gia đóng góp ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh.

Đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và cán bộ của Ban đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh, việc tổ chức phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong Ban là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, góp phần phát huy truyền thống tương thân, tương ái, chia sẻ của dân tộc ta. Đồng chí đề nghị mỗi cán bộ, công chức gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình và cộng đồng chấp hành thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại gia đình, nơi công cộng, nơi làm việc để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh.
Tại buổi phát động, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã quyên góp được số tiền hơn 5 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.