CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)

Chiều ngày 14/6, tại sân bóng đá Mỹ Anh, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa tổ chức Giải bóng đá Báo chí Khánh Hòa lần thứ III, năm 2020. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; Hội Nhà báo tỉnh; Báo Khánh Hòa; Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa và gần 100 vận động viên, cổ động viên của 4 đội bóng tham gia Giải.

Đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo các đơn vị tặng hoa cho các đội bóng tại Lễ Khai mạc

Đội bóng Khối thi đua các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy (Khối 1)
chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Theo Thể lệ Giải đấu, 4 đội bóng bốc thăm chia làm 2 cặp đấu, theo thể thức loại trực tiếp, chọn hai đội thắng vào tranh chức vô địch. Giải đấu đã diễn ra nghiêm túc, thiết thực và an toàn. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp.

Kết quả, đơn vị Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa đã giành Cúp vô địch, Giải Nhì thuộc về đơn vị Báo Khánh Hòa, Giải Ba thuộc về đội bóng Khối thi đua các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy (Khối 1) và Giải Phong cách đã được trao cho đội bóng nhà báo các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú tại Khánh Hòa.

Đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Cúp vô địch cho đội bóng Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa

Đồng chí Thái Thị Lệ Hằng, Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa trao Cờ Giải Ba cho đội bóng Khối thi đua các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy (Khối 1)

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, rèn luyện, nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, phóng viên, nhà báo của các đơn vị theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây còn là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị.